Tính năng ChatON trên điện thoại Samsung Galaxy Trend Lite S7392

Điện thoại dòng Trend mới của Samsung chuẩn bị lên kệ trong khoảng 15 – 20 tháng 3 tại Việt Nam có tên Samsung Galaxy Trend Lite S7392.

Smartphone giá rẻ của Samsung có tiện ích ChatOn tương tự như iMassage của Apple.

Phần mềm ChatON chạy trên nền tảng điện thoại thông minh Android, iOS, BlackBerry, và máy tính. Samsung cho biết công ty cũng có kế hoạch hỗ trợ tất cả các điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, và điện thoại Samsung dùng được những tính năng ChatON cơ bản.

Về tính năng tương tác, ChatON cũng hỗ trợ một loạt các dịch vụ mạng xã hội. Người dùng có thể viết ghi chú trên trang profile của bạn bè được gọi là “My page” (giống với Tường ảo của Facebook). Trên trang này có tính năng Interaction Rank để xếp hạng mức độ thường xuyên giao tiếp của những người cùng sử dụng ChatON, và “tin nhắn hình ảnh động” sẽ cho phép gửi đi các ghi chép viết tay, hình nền.

Giải pháp của ChatON hoạt động tốt trên các mạng viễn thông di động phổ biến hiện nay hỗ trợ GPRS/3G và tin nhắn gửi đi được định dạng kiểu văn bản tin nhắn SMS.

Điện thoại Samsung Galaxy Trend Lite S7392 được bán với mức giá 2.590.000 đồng trên toàn bộ hệ thống FPTShop trên toàn quốc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s