Sữa Ong Chúa Có Dùng Được Với Các Loại Vitamin Khác Không?

BuyOn.vn (04. 66738866 | 0904.891.591) chuyên phân phối các loại sữa ong chúanhau thai cừu, tảo xoắn – tảo mặt trờian cung ngưu hoàng hoàn được nhập khẩu chính hãng với giá cả phải chăng.

Sua ong chua là một loại thực phẩm chức năng đang được rất nhiều người tìm kiếm thông tin và thắc mắc về tính năng, hiệu quả, cách thức sử dụng nó.

Chúng tôi sẽ cung cấp một số câu hỏi và thắc mắc về sữa ong chúa cho quý khách hàng nhằm khách hàng nắm rõ và sử dụng sữa ong chúa royal jelly một cách hiệu quả nhất

Tôi sử dụng Sữa ong chúa Úc đã được một thời gian và kết quả rất tốt, nay tôi muốn kết hợp với một số loại vitamin khác nữa không biết có được không, mong tư vấn giải đáp giúp tôi.

sữa ong chúa royal jelly úc dạng viên

Thân bạn:

Vì Sữa ong chúa là thức ăn thiên nhiên nên nó không can dụ vào các loại vitamin khác nên bạn hoàn toàn có thể dùng chung với các loại vitamin khác, đặc biệt Sữa ong chúa còn được các chuyên gia khuyến khích dùng chung với vitamin B12 và vitamin C.

Sua ong chua gồm có vitamin nhóm A, B, C, D và E; gồm 18 amino acids, Protein và acid béo vào 10-HDA giúp tái tạo làn da mang đến cho bạn 1 làn da mịn màng và khoẻ mạnh.

Sữa ong chúa Úc là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do những con ong thợ tiết ra để dành riêng cho việc nuôi dưỡng ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt hơi chua. Sữa ong chúa royal jelly được chiết xuất 100% từ Sua ong chua tự nhiên , không màu thực phẩm, không chất bảo quản .Sản phẩm đã được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn cao tại Úc.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và phân phối Sữa Ong Chúa viên, BuyOn.vn được sự tư vấn và đóng góp nhiệt tình của rất nhiều khách hàng đã sữ dụng qua sản phẩm nên quý khách hàng cứ an tâm khi sử dụng sản phẩm kèm với các loại vitamin khác.

Nguồn: http://buyon.vn/tin-tuc/tin-tuc/sua-ong-chua/sua-ong-chua-co-dung-duoc-voi-cac-loai-vitamin-khac-khong–109.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s