Một số câu hỏi thường gặp về sữa ong chúa

Buyon.vn (04.66738866 | 0904.891.591) chuyên phân phối các loại sữa ong chúa royal jelly dạng viên được nhập khẩu chính hãng từ Úc với giá cả cạnh tranh nhất.

1.    Vì sao sữa ong chúa phổ biến trên thị trường hiện nay?

Một trong những lý do sữa ong chúa trở nên quý giá là vì con người không thể cấu tạo nó được, chỉ có loài ong mới có thể tạo ra sữa ong chúa một cách hoàn hảo. Vào thời xa xưa, sữa ong chúa royal jelly chỉ được dành cho những người trong hoàng tộc hoặc những thương gia giàu có đơn giản là vì nó rất khan hiếm. Ngày nay giá trị sữa ong chúa không hề suy giảm, lý do nó được phổ biến rộng rãi hơn là nhờ vào những tiến bộ khoa học trong việc nuôi ong và khai thác sữa ong chúa.

sữa ong chúa royal jelly

2.    Tôi có thể dùng sữa ong chúa royal jelly trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Chúng tôi tin rằng sữa ong chúa úc cung cấp dồi dào các sinh tố, khoáng chất, và dinh dưỡng cần thiết bổ sung cho sức khỏe cũng như gìn giữ sự trẻ trung cho phụ nữ trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị quý vị nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm này

3.    Tôi có thể dùng sữa ong chúa viên với các loại vitamin khác?

Dĩ nhiên là được! Sua ong chua là một thực phẩm với hàm lượng dinh dưỡng đậm đặc và hoàn toàn tự nhiên, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến chế độ dùng vitamin hàng ngày của quý vị mà còn là một sự bổ sung tuyệt vời!

4.    Trong bao lâu tôi có thể mong đợi kết quả?

Sữa ong chúa là một thực phẩm tự nhiên và cần có thời gian để phát huy tác dụng tối ưu trong cơ thể của quý vị. Kết quả có thể đạt được nhanh hoặc chậm hơn tùy theo sự hấp thụ của cơ thể mỗi người.  Trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng sua ong chua  phát huy toàn bộ tác dụng khi được sử dụng liên tục từ 3 tháng trở lên.

Nguồn: http://buyon.vn/tin-tuc/tin-tuc/sua-ong-chua/mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-sua-ong-chua-93.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s