Vô số tác dụng của sữa ong chúa (Phần cuối)

Sau 3 phần “ Vô số tác dụng của sữa ong chúa”, chúng ta đã tìm hiểu được 14 tác dụng mà sua ong chua mang lại cho sức khỏe. Ở phần cuối cùng này, chúng ta sẽ tìm hiểu nốt 3 tác dụng nữa của sua ong chua.

Nếu có nhu cầu sử dụng sữa ong chúa royal jelly được nhập khẩu từ Úc để cải thiện vẻ đẹp và sức khỏe hãy truy cập BuyOn.vn hoặc liên lạc Hotline: 04.66738866 hoặc 0167.463.7786 để được tư vấn và đặt hàng.

15. Tác dụng đối với bệnh bất lực sữa ong chúa úc là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm tăng cường sinh lực và Pantothenicacid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

sữa ong chúa royal jelly úc

Dùng nhiều rượu mạnh hoặc nhiều thức uống có chứa cafein cũng làm suy yếu các tuyến sinh dục. Xơ cứng mạch máu cũng là một nguyên nhân khác. Sua ong chua cung cấp đây đủ các chất bồi dưỡng cho cơ thể như Pantothenic acid, Folic acid, Choline, Inositol, sinh tố C, E, A, các khoáng chất như chất lân, Selecium, kẽm,v..v… (Bác sĩ Cass Ingram)

16. Tác dụng đối với bệnh hiếm muộn

Bệnh này gây ra do sự hoạt động yếu kém của các kích thích tố. Sữa ong chúa royal jelly rất công hiệu trong lĩnh vực này vì nó hàm chứa đầy đủ các kích thích tố thiên nhiên, hoàn toàn không có phản ứng phụ như các thứ thuốc tổng hợp trị các bệnh hiếm muộn khác (Các dược phẩm tống hợp này gây nhiều phản ứng phụ trên gan, da, làm rối loạn hệ thống kích thích tố và hoạt động của thận).  (Bác sĩ Cass Ingram)

17. Tác dụng đối với bệnh mất ngủ

Công hiệu nhanh chóng khi dùng thường xuyên sữa ong chúa úc. Người bệnh thường hay bị mất ngủ trong khi cơ thể cần được ngủ nghỉ đầy đủ mới có đủ sức chống lại bệnh tật, và càng bị mất ngủ, bệnh tật càng gia tăng. Do nhu cầu ngủ nghỉ đầy đủ mà nhiều loại thuốc ngủ khác nhau đã được tổng hợp. Các “viên thuốc ngủ” này làm mất cân bằng hóa học trong não, nghĩa là tăng nguy cơ bệnh tật, nhất là bệnh của hệ thống thần kinh. Sữa ong chúa viên với đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ, giúp cơ thể thư giản và giấc ngủ đến tự nhiên, làm tăng cảm giác thảnh thơi khỏe khoắn của cơ thể. (Bác sĩ Cass Ingram)

Tuy nhiên cần nhấn mạnh thêm trường hợp đặc biệt Huyết áp thấp không nên uống Sữa ong chúa

Nguồn: http://buyon.vn/tin-tuc/tin-tuc/sua-ong-chua/vo-so-tac-dung-cua-sua-ong-chua-(phan-cuoi)-79.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s